Các loại hình dịch vụ chuyển nhà

Đối tác loại bỏ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và được trang bị tốt để giải quyết các yêu cầu của bạn. Đội xe của chúng tôi có thiết bị nâng hạng nặng, quần áo bảo hộ và vật liệu đóng gói chuyên dụng để đảm bảo chúng tôi có thể di chuyển hàng hóa của bạn, dù chúng có thể là gì, một cách an toàn. 

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiến xa hơn: các dịch vụ tháo gỡ của chúng tôi mở rộng sang lắp ráp, đóng gói, lưu trữ và tháo gỡ. Nhưng bất kể bạn cần gì ở chúng tôi, bạn sẽ không phải trả nhiều hơn mức cần thiết. 

Với báo giá xóa miễn phí của chúng tôi, bạn có thể nhận được thông báo di chuyển ngay lập tức mà không cần phải lo lắng. 

Đối với những người thích ngăn nắp hơn, bạn có thể lên kế hoạch cho nhiệm vụ loại bỏ xe tải của mình trước hàng tuần; bất cứ điều gì, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần di chuyển, chúng tôi sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng và thuận tiện.

Các loại hình dịch vụ chuyển nhà

Trừ khi bạn sở hữu một chiếc xe tải hoặc xe tải, bạn sẽ gặp khó khăn khi di chuyển nếu không có dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp.

Các công ty chuyển nhà khác nhau cung cấp các mức độ dịch vụ khác nhau khi chuyển nhà, một số cung cấp hỗ trợ đóng gói, bốc xếp và vận chuyển, một số chỉ cung cấp vận chuyển.

Dịch vụ đầy đủ

Một dịch vụ chuyển nhà toàn diện sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả các giai đoạn chuyển nhà, họ sẽ giúp đóng gói và bốc xếp đồ đạc , vận chuyển đến nơi ở mới và bốc dỡ, đóng gói đồ đạc cho bạn. Tất nhiên, dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công việc nhưng phải trả giá cao vì dịch vụ xóa sẽ làm cho bạn bao nhiêu công việc.

Dịch vụ bán phần

Là trung gian giữa dịch vụ trọn gói và tự phục vụ, các công ty chuyển nhà bán dịch vụ sẽ bốc xếp ở cả hai đầu của quá trình di chuyển nhưng họ sẽ không hỗ trợ đóng gói / dỡ hàng như công ty Dịch vụ trọn gói.

Tự phục vụ

Tùy chọn rẻ nhất khi nói đến dọn nhà, tùy chọn này cho bạn lái xe tải / xe tải thuê hoặc chỉ thuê tài xế . Điều này ít tốn kém hơn nhiều so với việc thuê một công ty chuyên về loại bỏ nhưng có nghĩa là bạn sẽ làm việc hiệu quả nhất.

Khi xem xét các công ty di chuyển khác nhau, bạn có thể tìm kiếm sự công nhận. Hiệp hội thợ tháo lắp của Anh và Hiệp hội thợ tháo và lưu trữ quốc gia đều là những cơ quan độc lập đặt ra tiêu chuẩn và quy định cao cho các thành viên của họ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được một dịch vụ đáng tin cậy.

Đôi khi, cách tốt nhất để chọn dịch vụ chuyển nhà là theo lời giới thiệu, hỏi bạn bè và gia đình xem họ có biết ai đã chuyển nhà gần đây hoặc đã từng sử dụng công ty dịch vụ chuyển nhà hay không. Đánh giá trực tuyến cũng là một nơi tốt để xem xét.

Nhận báo giá dọn nhà trên Đại Nam

Khi bạn đã quyết định mức độ dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm, bạn có thể dành chút thời gian để so sánh các công ty chuyển nhà hiện có.

Đại Nam có thể giúp bạn so sánh các công ty loại bỏ. Bằng cách liệt kê các chi tiết của việc chuyển nhà, bạn có thể nhận được báo giá từ các công ty chuyển nhà hiện có khác nhau. Bạn có thể liệt kê tất cả các chi tiết về việc di chuyển của bạn với chúng tôi, và chi tiết như bạn muốn. Bạn càng cụ thể thì càng tốt.

Đại Nam sẽ cho phép bạn so sánh các nhà vận chuyển có sẵn dựa trên phản hồi của họ từ những người dùng khác mà họ đã hoàn thành công việc. Bạn cũng có thể xem họ cũng đã hoàn thành bao nhiêu công việc với chúng tôi.

Khi bạn đã nhận được một số báo giá, bạn có thể liên hệ với các dịch vụ loại bỏ báo giá thông qua Đại Nam để làm rõ mọi chi tiết tốt hơn về việc di chuyển của bạn hoặc để đặt câu hỏi cho họ. Sau đó, nó chỉ là một vấn đề chấp nhận báo giá phù hợp với bạn nhất.

Trong quá trình chuyển nhà chắc chắn bạn sẽ dư lại những vật dụng cũ hỏng có thể bán đi dưới dạng phế liệu

Đến nhà mới của bạn

Khi bạn đến ngôi nhà hoặc căn hộ mới của mình, bạn nên kiểm tra một số thứ trước khi bắt đầu quá trình giải nén lâu dài:

– Chủ sở hữu trước đây có thể đã để lại ghi chú cho bạn, hoặc có thể đã để lại điều gì đó.

– Có thể đã có thiệt hại phát sinh kể từ chuyến thăm cuối cùng của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn chụp ảnh bất kỳ thứ gì đáng chú ý.

– Kiểm tra các phòng để giải nén và suy nghĩ về cách bạn sẽ quản lý việc mở và chọn phòng ngủ nếu bạn đang chuyển nhà với trẻ em (cố gắng đừng để chúng tranh cãi quá nhiều!)

– Gặp gỡ những người hàng xóm: Chuyển đến là thời điểm tốt nhất để giới thiệu bản thân bởi vì bạn là thương hiệu mới đến khu vực này và bạn có thể hỏi rất nhiều câu hỏi, bạn để càng lâu thì càng khó.

Khi bạn đã giải nén và ổn định chỗ ở mới, hãy nhớ để lại phản hồi cho Đại Nam về dịch vụ loại bỏ mà bạn nhận được. Bằng cách đó, bạn có thể giúp những người dùng khác khi họ đang trải qua quá trình tương tự như khi bạn biến Đại Nam trở thành một thị trường tốt hơn.

Hơn (100.000) lần chuyển nhà đã được hoàn thành thông qua Đại Nam và trung bình người dùng của chúng tôi tiết kiệm đến 75% chi phí chuyển nhà.

Rate this post