TƯƠNG LAI CỦA TÁI CHẾ NHỰA

Rác thải nhựa là một vấn đề rất lớn, không chỉ ở Anh mà còn trên toàn thế giới. Người ta ước tính rằng 12,7 triệu tấn nhựa chảy ra đại dương mỗi năm. Từ các bãi biển ở Cornish đến các quần đảo không có người ở Thái Bình Dương, nhựa đang di chuyển trên các dòng hải lưu để đảo ngược khắp mọi nơi trên thế giới.

Không giống như kim loại, nhựa khó tái chế hơn nhiều do có nhiều loại, thành phần khác nhau và thực tế là không phải tất cả các hội đồng của Vương quốc Anh đều thu thập mọi loại nhựa. Công nghệ này tồn tại để tái chế hầu hết các loại nhựa, nhưng các yếu tố kinh tế và hậu cần có nghĩa là rất nhiều nhựa cuối cùng không được tái chế. Điều đó cũng không giúp được gì rằng việc tái chế có thể gây nhầm lẫn không cần thiết đối với hầu hết người tiêu dùng, với các mã và ký hiệu khác nhau được sử dụng để chỉ các loại nhựa mà nhiều người có thể không biết cách xác định nếu chỉ nhìn qua.

Tương lai của ngành tái chế nhựa đối với Vương quốc Anh và ở Việt Nam sẽ như thế nào? Và liệu nó có đủ để đối phó với vấn đề nhựa ngày càng tăng?

Trong nội dung này các bạn hãy cùng Hải Đăng tìm hiều điều đó.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

5 cách tái chế nhựa thân thiện với môi trường

TÁI CHẾ NHỰA TRÔNG NHƯ THẾ NÀO HIỆN NAY?

TÁI CHẾ NHỰA

Như hiện tại, Vương quốc Anh không đủ tiến bộ trong việc tái chế chất thải nhựa của mình để đối phó với số lượng tuyệt đối mà nước này sản xuất. 99% chính quyền địa phương thu gom chai nhựa ở Anh, nhưng chỉ 59% trong số đó được thu hồi; 79% chính quyền địa phương thu gom chậu nhựa, bồn và khay nhựa, nhưng một phần nhỏ trong số đó được tái chế. Tuy nhiên, so với những năm trước, Vương quốc Anh đang tiến bộ hơn; vào năm 2000, chỉ có 13.000 tấn chai nhựa được tái chế, trong đó cả nước hiện tái chế hơn 350.000 tấn mỗi năm.

Các hội đồng của Vương quốc Anh chọn loại nhựa nào để thu thập dựa trên chi phí mà họ có thể bán vật liệu thu thập được và những vật liệu cụ thể nào mà các cơ sở tái chế gần đó có thể xử lý. Các loại nhựa tái chế phổ biến nhất là nhựa PET – được xác định theo mã nhựa một – và bao gồm các mặt hàng như chai nước uống và hộp đựng trái cây, và HDPE – được xác định theo mã nhựa hai – bao gồm các mặt hàng như chai sữa. Mã số nhựa từ ba đến bảy thường không được thu thập bởi bất kỳ hội đồng nào của Vương quốc Anh, và chính những loại nhựa này đang gây ra các vấn đề nghiêm trọng.

Vương quốc Anh hiện đang xuất khẩu một số chất thải nhựa của mình để tái chế ra nước ngoài vì nước này không có khả năng tái chế tất cả nhựa mà mình sản xuất. Tuy nhiên, với việc Malaysia – điểm đến chính của nhựa Anh – gần đây tuyên bố sẽ gửi rác thải nhựa trở lại Vương quốc Anh nhằm tránh trở thành “bãi rác cho các quốc gia giàu có”, Vương quốc Anh cần nỗ lực tìm ra giải pháp tốt hơn. liên quan đến việc giải quyết vấn đề nhựa tại nhà.

VƯƠNG QUỐC ANH NỖ LỰC CẢI THIỆN

Một sáng kiến ​​mới của chính phủ đang nỗ lực thay đổi cách thức tái chế chất thải nhựa của Vương quốc Anh trong vòng 4 năm tới. Một vấn đề lớn đối với việc tái chế nhựa không chỉ là người tiêu dùng hoang mang và không chắc chắn về các loại nhựa, mà các máy móc được sử dụng để tái chế nhựa không thể xác định được loại nhựa. Để cải thiện điều này, công ty FMCG khổng lồ Procter and Gamble (P&G) đang dẫn đầu một dự án toàn ngành nhằm phát triển các chất đánh dấu và hình mờ như chất màu huỳnh quang chỉ có thể nhìn thấy dưới ánh sáng UV, điều này sẽ cho phép máy móc tái chế xác định từng mảnh nhựa và phân loại nó phù hợp. Nếu được tiêu chuẩn hóa trong toàn ngành, thành công của nó sẽ là một bước tiến lớn trong việc tái chế phần lớn chất dẻo.

Chính phủ Anh cũng đang tư vấn về việc đánh thuế các nhà sản xuất sử dụng bao bì nhựa trừ khi nó được làm từ ít nhất 30% vật liệu tái chế. Theo Chiến lược Tài nguyên và Chất thải mới, các doanh nghiệp và nhà sản xuất sẽ trả toàn bộ chi phí tái chế hoặc xử lý chất thải đóng gói của họ.

Một số công ty, chẳng hạn như P&G, đã thực hiện các thay đổi trong hội đồng quản trị, đăng ký Hiệp ước Nhựa Vương quốc Anh cùng với 41 doanh nghiệp khác. Các doanh nghiệp này chịu trách nhiệm về hơn 80% bao bì nhựa trên các sản phẩm được bán thông qua các siêu thị của Vương quốc Anh; hiệp ước nhằm mục đích:

  • Loại bỏ bao bì nhựa sử dụng một lần có vấn đề hoặc không cần thiết thông qua các mô hình phân phối thiết kế lại, đổi mới hoặc thay thế (tái sử dụng).
  • Đảm bảo 100% bao bì nhựa có thể tái sử dụng, tái chế hoặc phân hủy
  • Đảm bảo 70% bao bì nhựa được tái chế hoặc làm phân trộn một cách hiệu quả
  • Có 30% hàm lượng tái chế trung bình trên tất cả các bao bì nhựa

Ngoài ra còn có một động thái để làm cho việc dán nhãn tái chế trở nên đơn giản nhất có thể đối với người tiêu dùng. Nếu cơ sở hạ tầng này thành công, người tiêu dùng sẽ có thể bỏ tất cả nhựa vào thùng tái chế và tin tưởng rằng nó sẽ được xử lý đúng cách. Những thay đổi này dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào năm 2025.

TÁI CHẾ NHỰA TẠI VIỆT NAM

TÁI CHẾ NHỰA

Việt Nam là đất nước sử dụng rất nhiều nhựa và lượng nhựa bị thải loại và được thu gom tái chế.

Báo cáo của WB cho thấy, mỗi năm, khoảng 3,9 triệu tấn nhựa PET, LDPE, HDPE và PP được tiêu thụ tại Việt Nam. Trong số này, 1,28 triệu tấn (33%) được tái chế.

Báo cáo của WB cho thấy, mỗi năm, khoảng 3,9 triệu tấn nhựa PET, LDPE, HDPE và PP đượƯớc tính chỉ khoảng 33% trong số 3,9 triệu tấn hạt nhựa tiêu thụ được tái chế hàng năm, Việt Nam thiếu một thị trường thứ cấp mạnh mẽ cho nhựa tái chế. Việc Việt Nam phải phụ thuộc vào các thị trường xuất khẩu khiến ngành công nghiệp tái chế phải chịu toàn bộ gánh nặng biến động giá toàn cầu tiềm ẩn trong lĩnh vực tái chế. Do đó, cần khuyến khích sử dụng hàm lượng tái chế, bắt đầu với các chính sách ưu đãi, sau đó là chỉ tiêu/tiêu chuẩn về hàm lượng tái chế cho các ngành sử dụng nhựa lớn nhất.

Như vậy, chúng ta cũng có thể thấy được ngành tái chế nhựa trong tương lai của Việt Nam sẽ rất có tiềm năng.

TÁI CHẾ NHỰA TRONG CÁC LOẠI XE CUỐI ĐỜI

Hơn một triệu xe sắp hết niên hạn sử dụng ở Anh mỗi năm. Hầu hết các phương tiện được đưa đến máy hủy để tách các vật liệu, bao gồm các loại nhựa khác nhau. Nhựa từ những chiếc xe này có thể được tái chế trở lại thành các bộ phận cho xe mới hoặc một loạt các sản phẩm khác.

Tại Hải Đăng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tái chế phương tiện để thải loại các phương tiện hết niên hạn sử dụng đáp ứng các tiêu chuẩn pháp luật hiện hành. Dịch vụ tái chế xe cuối đời của chúng tôi triệt để, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Quy trình khử ô nhiễm trên xe độc ​​đáo của chúng tôi cũng đảm bảo rằng tất cả các bộ phận có thể tận dụng được của ELV đều được tái chế hoặc tái sử dụng, làm cho dịch vụ của chúng tôi thân thiện với môi trường hơn nhiều đối thủ cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn loại bỏ phương tiện của bạn.

Hải Đăng chúng tôi thu mua phế liệu nhựa với giá cao phục vụ nhu cầu tái chế ngày càng phát triển tại Việt Nam

Hải Đăng – Đơn vị thu mua phế liệu giá trị cao

Tầm quan trọng của việc tái chế

Công ty phế liệu Hải Đăng đơn vị chuyên thanh lý phế liệu công trình tháo dỡ, thu mua phế liệu kim loại đồng, nhôm, inox, sắt thép … với giá cao.

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tận nơi, phân loại, bốc xếp, cân, trả tiền cho bạn một cách nhanh chóng.

Công ty phế liệu Hải Đăng thành lập với mục tiêu là thu gom phế liêu, tái chế phế liệu góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên, tiết kiệm tiền của của người có phế liệu nói riêng và cả đất nước nói chung.

Tất nhiên, để làm được điều to lớn như vậy công ty phải đầu tư công sức, tiền bạc, xây dựng cơ sở vật chất như xe chở, xe cẩu …, nhân lực như nhân viên báo giá, bốc xếp, vận tải, quảng cáo, thị trường …

Nhưng để có mức giá thu mua phế liệu cao hơn các đơn vị khác công ty đã tạo được 1 quy trình thu mua tối giản. Áp dụng công nghệ vào quá trình vận hành công ty.

Chúng tôi thu mua trực tiếp từ khách hàng và bán lại cho các công ty tái chế mà không giống nhiều đơn vị mua đia bán lại qua nhiều trung gian.

Công ty thành lập hệ thống kho bãi phế liệu ở nhiều nơi nhằm giảm chi phí vận tải, rút ngắn thời gian làm việc từ đó giảm chi phí.

Chính những cải tiến trên mà Hải Đăng luôn tự tin báo giá phế liệu cao hơn các đơn vị khác.

Hãy bán phế liệu cho Hải Đăng và lần sau có phế liệu chắc chắn bạn sẽ chọn Hải Đăng đầu tiên.

Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Hải Đăng cập nhật

Giá thu mua phế liệu

Dưới đây là thông tin giá thu mua phế liệu mà mọi người quan tâm

Bạn có thể đối chiếu phế liệu mình có với loại phế liệu và dóng sang cột giá bạn sẽ biết giá phế liệu bạn là bao nhiêu

VD: Phế liệu đồng đỏ hiện nay có giá dao động từ 245.000 – 345.000 VNĐ/Kg

Có nghĩa tùy vào chất lượng đồng đỏ của bạn mà công ty phế liệu Hải Đăng sẽ trả cho bạn với 1kg đồng là từ 245.000 – 345.000 VNĐ.

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
HI 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000
Loại 304Inox 316

Inox 430

Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000

19.000 – 30.000

55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi câyVãi Khúc 190.000 – 260.00070.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offsetKẽm in vụn 65.000 – 70.00045.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu ở bảng trên sẽ biến động theo thời giá của thị trường chính vì thế mà ngay tại thời điểm bạn vào web giá có thể có sự thay đổi mà công ty chưa kịp cập nhật thì bạn nên liên hệ chúng tôi qua Hotline ghim trên màn hình để được báo giá chi tiết.

7 yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu tại Hải Đăng

Một quy trình thu mua phế liệu tối ưu và có áp dụng công nghệ cho nên Hải Đăng có thể tiết kiệm chi phí công ty đồng thời tăng giá thu mua phế liệu cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu nhôm nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Câu hỏi thường gặp

Giá thu mua phế liệu tại Hải Đăng bao nhiêu?

=> Giá phế liệu thường xuyên có biến động. Bạn có thể gọi đến Hotline 0984799691 để nhận giá thu mua phế liệu bất cứ lúc nào?

Tôi cần bán phế liệu cho Hải Đăng thì phải làm sao?

=> Bạn muốn bán phế liệu cho Hải Đăng thì chỉ cần liên hệ Hotline 0984 799 691 chúng tôi sẽ tới tận nơi báo giá thu mua các loại phế liệu của bạn.

Ban đêm Hải Đăng có thu mua phế liệu không?

=> Hải Đăng thu mua phế liệu quận 4 và các quận huyện khác 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, kể cả ban đêm. Quý khách gọi Hải Đăng sẽ đến.

Hải Đăng có thu mua phế liệu số lượng nhỏ không

=> Hải Đăng thu mua phế liệu số lượng từ 5kg trở lên tận nơi. Còn số lượng nhỏ hơn bạn có thể thu gom thêm hoặc mang tới Phế liệu Hải Đăng theo địa chỉ ở dưới.

Tôi có nhận được hoa hồng khi giới thiệu thanh lý phế liệu không?

=> Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 5 triệu đến 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại phế liệu thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Hải Đăng qua Zalo để trao đổi thêm về vấn đề này bạn nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *