Tầm quan trọng của việc tái chế kim loại phế liệu

Quy trình tái chế kim loại phế liệu tương tự như quy trình tái chế thông thường. Các kim loại bạn không cần nữa trước tiên sẽ được thu thập và phân loại trước khi xử lý chúng. Chúng sẽ được chia thành nhiều mảnh nhỏ hơn để xé nhỏ hoặc nghiền nát và chuyển thành tấm hoặc khối. Các kim loại sau đó sẽ được nấu chảy và tinh chế để loại bỏ tạp chất. Cuối cùng, chúng sẽ được đóng rắn để có dạng ban đầu.

Nhưng tại sao cần phải trải qua toàn bộ quá trình đó khi mà việc khai thác kim loại mới hoặc thô rất dễ dàng? Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có xu hướng coi thường việc tái chế kim loại phế liệu. Một số vứt kim loại đi hoặc để chúng trong nhà kho để mục nát, hoàn toàn bị lãng quên. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết tại sao kim loại nên được tái chế, và lợi ích của việc tái chế kim loại phế liệu.

Bài đăng trên blog này tập trung vào những lợi ích của việc tái chế kim loại phế liệu. Hiểu được lý do tại sao nó lại cần thiết chắc chắn sẽ khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ về việc vứt bỏ hoặc để sắt vụn bị tiêu hao bởi các yếu tố thời tiết và rỉ sét.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Bắt đầu tái chế kim loại phế liệu của bạn

Những lợi ích của việc tái chế kim loại phế liệu

Tầm quan trọng của việc tái chế kim loại phế liệu

1. Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên

Lý do lớn nhất tại sao liên hệ với một bãi tái chế kim loại phế liệu như Hải Đăng được khuyến khích ngày nay liên quan đến môi trường. Để có được kim loại, nguyên liệu thô nên được đào từ trái đất thông qua khai thác mỏ. Mặc dù khai thác khoáng sản là cần thiết đối với nền kinh tế và lực lượng lao động trong nước, nhưng việc khai thác quá mức sẽ làm cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên.

Nguồn tài nguyên cạn kiệt khiến các thợ mỏ phải chuyển sang khu vực khác. Rất khó để dừng lại vì nhu cầu không bao giờ cạn đối với kim loại và các vật liệu khác. Tuy nhiên, nếu điều này kéo dài, nhiều điểm sẽ có những hố đào lớn.

Rất may, việc tái chế ở đây là để cứu thiên nhiên. Tác động tàn phá của việc khai thác mỏ có thể được giảm bớt khi có nhiều người tái chế các kim loại phế liệu của họ. Nếu bạn quan tâm đến môi trường, bạn nên tham gia hoạt động này bằng cách liên hệ hoặc tìm kiếm “khu tái chế kim loại phế liệu gần tôi.”

2. Giảm phát thải

Bây giờ, bạn có thể đã nghe nói về hiện tượng ấm lên toàn cầu. Đó là một hiện tượng luôn có trong tin tức và nó có thật. Hiện tượng nóng lên toàn cầu đang diễn ra và ảnh hưởng đến tất cả chúng ta do lượng khí thải carbon dioxide trong khí quyển tăng lên đều đặn. Australia có nhiều nỗ lực trong việc giảm lượng khí thải CO2, thể hiện qua mức giảm vào năm 2020 so với năm 2019 ( 15,37 tấn so với 16,45 tấn ). Nhưng bất chấp những con số thấp hơn, vẫn còn rất nhiều điều phải kiểm soát.

Thật khó – và rất có thể là không thể – để hoàn tác những gì con người đã làm với hành tinh. Tầng ôzôn không còn như cách đây hai thập kỷ. Tuy nhiên, điều có thể xảy ra là chúng tôi có thể giúp ngăn chặn thiệt hại thêm. Một nỗ lực đơn giản là thực hiện tái chế kim loại phế liệu, cùng với tái chế chất thải rắn.

Bất kỳ hoạt động tái chế nào cũng giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, giúp giảm phát thải khí nhà kính một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó đòi hỏi ít năng lượng hơn so với việc sản xuất kim loại từ quặng thô.

3. Lợi thế kinh tế

Chính phủ tiết kiệm rất nhiều tiền khi bạn tái chế. Nhưng tại sao bạn nên quan tâm? Khai thác và chế biến kim loại cần một khoản ngân sách khổng lồ, vốn có thể được chuyển vào các chương trình phát triển có ý nghĩa hơn, chẳng hạn như cải thiện mức sống của người dân.

Hơn nữa, xuất khẩu kim loại tái chế có thể có lợi cho nền kinh tế khi chính phủ kiếm được nhiều doanh thu hơn. Điều này, đến lượt nó, cải thiện tình trạng kinh tế xã hội của người Việt Nam. Nhiều việc làm hơn cũng có thể có khi chính phủ tạo ra nhiều chương trình hơn cho người thất nghiệp. Tái chế tạo ra nhiều hơn ít nhất 30 công việc so với nếu kim loại được đưa đến lò đốt. Cũng có ít nhất năm việc làm được tạo ra trong quá trình tái chế so với khi phế liệu được chuyển đến bãi chôn lấp.

4. Quản lý năng lượng

Khi càng nhiều người tái chế kim loại, nhu cầu về tài nguyên thiên nhiên như quặng kim loại càng giảm. Năng lượng cần thiết cũng giảm. Xử lý kim loại phế liệu không phải là quá trình khai thác hoặc khai thác quặng từ trái đất. Ngoài ra còn có một số bước khác liên quan, bao gồm tinh chế và định hình quặng kim loại. Mặc dù tái chế kim loại phế liệu cũng tuân theo ít nhất bốn giai đoạn, nhưng nó đòi hỏi ít năng lượng hơn so với xử lý nguyên liệu thô.

Theo các nghiên cứu, có thể tiết kiệm đến 92% cho việc tái chế nhôm. Tái chế thép phế liệu và đồng có thể giúp tiết kiệm tương ứng lên đến 56% và 90% năng lượng.

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ tuyên bố rằng việc tái chế một lon nước giải khát bằng nhôm tương đương với việc cung cấp năng lượng cho một bóng đèn 60 watt trong hơn bốn giờ. Hãy nghĩ về những chiếc lon mà bạn có thể đã lãng phí và có thể tiết kiệm được bao nhiêu năng lượng. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu tái chế kim loại.

5. Không gian bãi chôn lấp

Không có gì bí mật khi các bãi rác nhanh chóng được lấp đầy. Mọi người tiếp tục sản xuất rác nhiều lần trong ngày. Các hộ gia đình ở Perth tiếp tục đóng góp vào vấn đề này, và bạn có thể là một trong số họ. Các bãi chôn lấp là điều cần thiết, nhưng hiện tại chúng đã quá tải với rác thải và thậm chí cả những vật dụng có thể tái chế. Bạn có thể giúp bảo tồn không gian bãi rác bằng cách kiểm tra các vật liệu mà bạn vứt vào thùng. Bạn có thể tái chế và tái sử dụng kim loại bằng cách gửi chúng đến bãi tái chế kim loại phế liệu.

Quy trình tái chế kim loại phế liệu

Bạn có thể tái chế những gì?

Bắt đầu tái chế kim loại phế liệu của bạn

Kim loại có thể là kim loại đen hoặc kim loại màu. Cả hai loại đều có thể được tái chế. Kim loại đen là những kim loại chịu hàng tấn sắt, rất dễ phân tách vì chúng phản ứng với nam châm. Một số ví dụ là thép và sắt. Trong khi đó, kim loại màu bao gồm titan, đồng và nhôm.

Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì có chứa kim loại trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Kim loại có thể được tái chế là từ xe cộ, máy móc và chất thải phá dỡ đã hết tuổi thọ. Dưới đây là các mặt hàng có thể tái chế có chứa kim loại:

  • Đường ống hoặc ống đồng
  • Xoong nồi nhôm
  • Bồn rửa bằng thép không gỉ
  • Hệ thống ống nước bằng đồng thau
  • Động cơ quạt trần
  • Thanh ổ cắm điện
  • Máy biến áp điện
  • Pin dự phòng
  • Đồ nội thất bằng nhôm, chẳng hạn như cửa lưới, ghế ngoài sân và ghế dài

Bạn có thể có rất nhiều kim loại không sử dụng nằm xung quanh nhà để xe hoặc nhà kho. Bạn có thể có dụng cụ điện cũ, xe đạp và phụ tùng ô tô. Đừng đợi rỉ sét để tiêu thụ chúng, hoặc tệ hơn, hãy ném chúng vào thùng. Tái chế kim loại phế liệu của bạn.

Bạn có cần giúp đỡ trong việc tái chế kim loại thải không? Hải Đăng thu mua phế liệu kim loại. Liên hệ với chúng tôi là bước đầu tiên để bắt đầu nỗ lực tái chế của bạn. Chỉ cần gọi cho chúng tôi , chúng tôi sẽ xử lý các kim loại mà bạn không cần nữa. Chúng tôi có thể thu thập chúng từ vị trí của bạn hoặc bạn có thể thả chúng tại sân của chúng tôi. Chúng tôi cũng trả tiền cho kim loại phế liệu của bạn, vì vậy hãy nhanh chóng lấy đồ tái chế!

Hải Đăng – Đơn vị thu mua kim loại phế liệu giá trị cao

Tầm quan trọng của việc tái chế

Công ty phế liệu Hải Đăng đơn vị chuyên thanh lý phế liệu công trình tháo dỡ, thu mua phế liệu kim loại đồng, nhôm, inox, sắt thép … với giá cao.

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tận nơi, phân loại, bốc xếp, cân, trả tiền cho bạn một cách nhanh chóng.

Công ty phế liệu Hải Đăng thành lập với mục tiêu là thu gom phế liêu, tái chế phế liệu góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên, tiết kiệm tiền của của người có phế liệu nói riêng và cả đất nước nói chung.

Tất nhiên, để làm được điều to lớn như vậy công ty phải đầu tư công sức, tiền bạc, xây dựng cơ sở vật chất như xe chở, xe cẩu …, nhân lực như nhân viên báo giá, bốc xếp, vận tải, quảng cáo, thị trường …

Nhưng để có mức giá thu mua phế liệu cao hơn các đơn vị khác công ty đã tạo được 1 quy trình thu mua tối giản. Áp dụng công nghệ vào quá trình vận hành công ty.

Chúng tôi thu mua trực tiếp từ khách hàng và bán lại cho các công ty tái chế mà không giống nhiều đơn vị mua đia bán lại qua nhiều trung gian.

Công ty thành lập hệ thống kho bãi phế liệu ở nhiều nơi nhằm giảm chi phí vận tải, rút ngắn thời gian làm việc từ đó giảm chi phí.

Chính những cải tiến trên mà Hải Đăng luôn tự tin báo giá phế liệu cao hơn các đơn vị khác.

Hãy bán phế liệu cho Hải Đăng và lần sau có phế liệu chắc chắn bạn sẽ chọn Hải Đăng đầu tiên.

Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Hải Đăng cập nhật

Giá thu mua phế liệu

Dưới đây là thông tin giá thu mua phế liệu mà mọi người quan tâm

Bạn có thể đối chiếu phế liệu mình có với loại phế liệu và dóng sang cột giá bạn sẽ biết giá phế liệu bạn là bao nhiêu

VD: Phế liệu đồng đỏ hiện nay có giá dao động từ 245.000 – 345.000 VNĐ/Kg

Có nghĩa tùy vào chất lượng đồng đỏ của bạn mà công ty phế liệu Hải Đăng sẽ trả cho bạn với 1kg đồng là từ 245.000 – 345.000 VNĐ.

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
HI 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000
Loại 304Inox 316

Inox 430

Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000

19.000 – 30.000

55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi câyVãi Khúc 190.000 – 260.00070.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offsetKẽm in vụn 65.000 – 70.00045.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

Lưu ý: Giá thu mua phế liệu ở bảng trên sẽ biến động theo thời giá của thị trường chính vì thế mà ngay tại thời điểm bạn vào web giá có thể có sự thay đổi mà công ty chưa kịp cập nhật thì bạn nên liên hệ chúng tôi qua Hotline ghim trên màn hình để được báo giá chi tiết.

7 yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu tại Hải Đăng

Một quy trình thu mua phế liệu tối ưu và có áp dụng công nghệ cho nên Hải Đăng có thể tiết kiệm chi phí công ty đồng thời tăng giá thu mua phế liệu cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu nhôm nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Câu hỏi thường gặp

Giá thu mua phế liệu đồng tại Hải Đăng bao nhiêu?

=> Giá phế liệu đồng khoảng  100.000 – 300.000 Vnđ/kg. Giá thường xuyên có biến động. Bạn có thể gọi đến Hotline 0984799691 để nhận giá thu mua phế liệu bất cứ lúc nào?

Tôi cần bán phế liệu cho Hải Đăng thì phải làm sao?

=> Bạn muốn bán phế liệu cho Hải Đăng thì chỉ cần liên hệ Hotline 0984 799 691 chúng tôi sẽ tới tận nơi báo giá thu mua các loại phế liệu của bạn.

Ban đêm Hải Đăng có thu mua phế liệu không?

=> Hải Đăng thu mua phế liệu quận 4 và các quận huyện khác 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, kể cả ban đêm. Quý khách gọi Hải Đăng sẽ đến.

Hải Đăng có thu mua phế liệu số lượng nhỏ không

=> Hải Đăng thu mua phế liệu số lượng từ 5kg trở lên tận nơi. Còn số lượng nhỏ hơn bạn có thể thu gom thêm hoặc mang tới Phế liệu Hải Đăng theo địa chỉ ở dưới.

Tôi có nhận được hoa hồng khi giới thiệu thanh lý phế liệu không?

=> Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 5 triệu đến 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại phế liệu thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Hải Đăng qua Zalo để trao đổi thêm về vấn đề này bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *